Điện thoại xịn cho đàn ông Vịt (tacke)

tinhte.vn_4d3ccafbbac2d_Eton_MobiusPhóng viên bổn báo đã đột nhập vào trung tâm thiết kế đầu não của các hãng điện thoại di động hàng đầu thế giới và sao chụp được những mẫu tân kỳ nhất, chưa được công bố.

Nukoti 7710: Mỏng như tờ giấy, có thể giặt được. Hai nghìn kiểu chuông để bạn chọn lựa và pha trộn. Hai cổng hồng ngoại, trong đó có một cổng dành cho người điếc. Nhận diện được kẻ thù và tự động trả lời bằng tiếng chó sủa. Có chức năng nói dối vợ, có thề nhắn tin cho bạn bè khi chủ nhân gặp tai nạn.
Nukoti 7720: Hình cái búa. Pin vĩnh cửu, thời gian chờ là hai thế kỷ, thời gian đàm thoại từ lúc là sinh viên tới lúc về hưu. Chức năng phát biểu trước hội nghị bằng bốn mươi văn bản soạn thảo sẵn. Đội lên đầu thay nón bảo hiểm.Gây ngộ độc cho chó mèo nhưng không hại da tay. Chức năng bốc mùi tự chọn. Gài sẵn chương trình vượt ngục nếu chủ nhân bị tạm giam.

Nukoti 7730: Cho vào nước sủi bọt và uống như vitamin C, còn nếu nuốt hẳn thì tác dụng như thuốc giun hảo hạng. Tự làm nổi bật chủ nhân trong đám đông bằng cách năm phút lại tự động réo chuông dù không ai gọi. Quay số bằng ánh mắt. Tự động tắt máy khi nhìn thấy mẹ vợ. Có thể dùng làm micro để hát karaoke. Treo trên tường nhà chống được thằn lằn và ruồi muỗi.
Molarusa 666: Kiểu dáng cái chai, khi bóp mạnh sẽ chảy ra hai muỗng nước tăng lực. Ăngten thiết kế đặc biệt có thể dùng để ngoáy tai. Màn hình tinh thể đặc, nhìn vào sẽ thấy trước cảnh sát nếu chạy vượt đèn đỏ. Tữ động phát ra tiếng rên rỉ khi đến kỳ hạn phải thanh toán cước phí. Gửi thư cho bồ bằng ba ngoại ngữ. Cho vào tủ lạnh sẽ tự động biến thành kem.
Molarusa 677: Hiện đại. Thanh lịch. Trẻ trung. Để trên bàn thành gạt tàn thuốc lá, có chức năng mở nút chai. Gài sẵn những câu hỏi thăm thông thường khi có đám ma, đám cưới. Sạc pin bằng hai loại điện hoặc bằng nước bọt. Bàn phím có thể dùng để đánh răng. Tự động làm quen khi ngồi cạnh bạn gái trên 18 tuổi. Đeo vào cổ sẽ hết nhức mỏi và đau lưng. Bao da kỵ mỡ dành cho người béo.
Molarua 678: Vỏ màu mắm tôm thanh lịch. Chống cướp giật bằng cách phun hơi độc gây dị ứng toàn thân. Gọi tên chủ nhân theo tên của các ngôi sao điện ảnh và người mẫu thời trang. Biết an ủi khi chủ nhân có tâm sự buồn.
Ekisi 2213: Độc đáo, hoàn mỹ, đa năng, Nửa đêm tự động gọi đến số máy của những người nổi tiếng. Đọc trộm thư điện tử, gửi bệnh án bằng tia hồng ngoại. Có thể dùng cắt móng tay và móc quần áo.
Ekisi 2214: Nắp bàn phím kín như nắp nồi. Bao đựng lịch sự bằng da nhái. Ném vào kẻ khác sẽ tự động quay lai. Để dưới gối ban đêm tỏa mùi đặc sản dễ chịu. Tự động trả lời vợ là đang họp trong lúc mátxa. Thay chủ nhân ký vào văn bản. Cúp điện lập lòe như đom đóm. Có gắn sẵn hai vé thi hoa hậu trong thân máy. Lúc bực mình có thể đập xuống đường, máy sẽ vỡ thành hai máy mới.
Lê Hoàng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s