hàng 1 triệu – gái mại dâm 9x

Ảnh minh họa

Cả 5 gái mại dâm đều ở lứa tuổi 9X, khi bị bắt có cô còn ôm mặt khóc bởi chỉ còn vài ngày nữa là cô sẽ lên xe hoa bởi ở quê nhà người yêu đã tới đặt lễ vật. Cô khác thì ôm bụng khóc vì cho đến giờ cô cũng không biết ai là “tác giả” của đứa con cô đang mang trong bụng.
Vào khoảng tháng 12/2010, Đội CSDT tội phạm về TTXH CAQ Cầu Giấy nhận được thông tin về một cô gái chuyên la cà, giới thiệu có “mối” các em chân dài cho khách “vui vẻ”. Nếu khách có nhu cầu, ả sẽ cho số điện thoại để hai bên liên lạc "thống nhất phương án"… mua, bán dâm.

Cơ quan điều tra xác đã minh cô gái trên là Chu Thị Thùy Linh (SN 1989) ở Hải An, Hải Phòng, lang thang không nghề nghiệp và mới đến thuê nhà trọ tại phường Yên Hòa. Bản thân Linh sau khi bỏ chồng mặc dù đã có 1 con nhỏ nhưng không ở quê kiếm việc làm nuôi con mà bỏ con ở nhà cho ông bà ngoại để lên Hà Nội “làm ăn”.
Linh thường xuyên liên lạc với đối tượng Đỗ Văn Sỹ (SN 1985) ở Yên Dũng, Bắc Giang. Sỹ thuê trọ ở tổ 2 Giáp Nhất, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điều đáng nói trong căn nhà của Sỹ thuê hắn không ở 1 mình mà còn có cả 5 cô gái khác ở cùng. Chỉ đến tối các cô mới đi “làm” bằng xe ôm ở đâu đó vài tiếng đồng hồ. Đối tượng đưa đón những cô gái này là Cao Văn Lệ (SN 1987) cũng quê ở Yên Dũng, Bắc Giang.
Xác định đây chính là ổ nhóm nuôi, chăn dắt và môi giới mại dâm, Đội CSĐT tội phạm về TTXH CAQ Cầu Giấy đã lên chuyên án triệt phá. Đúng 19h30 ngày 3/1, tại 2 phòng 201 và 202 của khách sạn 24h trên đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa tổ công tác của CAQ Cầu Giấy bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.
Hai khách mua dâm là Nguyễn Văn M và Phạm Văn H khai nhận đã “vui vẻ” với 2 gái bán dâm dưới sự giới thiệu của Chu Thị Thùy Linh. Ngay sau đó, cả 3 đối tượng Linh, Sỹ và Lệ đã bị CAQ Cầu Giấy bắt giữ. 5 cô gái bán dâm tại nhà Sỹ cũng được đưa về trụ sở CAQ để phục vụ điều tra.

Tại CAQ Cầu Giấy, Sỹ khai nhận, để có "nguồn hàng" dồi dào, Sỹ còn móc nối với 1 đối tượng tên là “Núi” Đối tượng Núi cũng là 1 chủ chứa. Khi nào cần hàng hoặc muốn làm “mới” hàng, Sỹ và Núi thường đổi “đào” cho nhau. Mỗi lần khách mua dâm Sỹ thu từ 500 đến 1,5 triệu đồng. 
Tất cả những gái bán dâm được làm rõ đều thuộc lứa tuổi 9X và quê ở Hậu Lộc, Thanh Hóa. Hoàn cảnh các cô gái này khá giống nhau bởi sự nghèo khó của gia đình nên ra Hà Nội kiếm việc làm.
Trong số 5 cô gái trên, người ít tuổi nhất là Nguyễn Quỳnh L (SN 1994), sau khi lên học lớp 10, do bạn bè hay rủ rê đi chơi nên sức học của L ngày càng “đuối” dần. Cho đến giữa năm lớp 11, L bị nhà trường đuổi học vì vi phạm kỷ luật. Ở nhà một thời gian, 1 người chị cùng quê nói nếu muốn có việc làm thì có thể giới thiệu lên gặp Đỗ Văn Sỹ. Sau khi đến nhà Sỹ tại Thanh Xuân, trước lời hứa của Sỹ sẽ trả “lương” cho mình 10 triệu/tháng, L đã đồng ý ở lại bán dâm.
Không chỉ có L, Nguyễn Thị M (SN 1992) và Nguyễn Thị H (SN 1991) đã ôm mặt khóc khi biết tin sẽ được đưa vào Trại Lộc Hà để phục hồi nhân phẩm. M nói rằng chỉ còn vài ngày nữa là cô sẽ lên xe hoa bởi ở quê nhà người yêu đã tới đặt lễ vật. Nguyễn Thị H thì cứ ôm bụng khóc vì cho đến giờ cô cũng không biết ai là “tác giả” của đứa con cô đang mang trong bụng.
CAQ Cầu Giấy đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Chu Thị Thùy Linh, Đỗ Văn Sỹ và Cao Văn Lệ về hành vi chăn dắt, môi giới mại dâm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s