[Hot @ CES 2011] Engage Keyboard:

Bàn phím công thái học của SmartFish Tech

Nếu như tại triển lãm CES năm ngoái, SmartFish Technologies giới thiệu chiếc bàn phím công thái học Engage Keyboard hay còn có tên gọi ErgoMotion Keyboard thì sau một năm hoàn thiện sản phẩm, chiếc bàn phím này lại một lần nữa xuất hiện tại CES 2011 và nó đã được công ty chính thức bán ra trên thị trường.


Bàn phím Engage Keyboard và chuột ErgoMotion Mouse

Không giống các bàn phím công thái học khác với cách bố trí các

phím theo từng khu vực, Engage Keyboard là một bàn phím QWERTY được trang bị hệ thống chuyển động ErgoMotion đã được cấp bằng sáng chế của SmartFish. Hệ thống này được phát triển dựa trên những nghiên cứu về tần số gõ phím của người dùng để nó có thể tự động điều chỉnh vị trí của 2 nửa bàn phím và độ nghiêng. Những thay đổi về vị trí sẽ khuyến khích người dùng chuyển động bàn tay và cổ tay một cách tự nhiên nhất thay vì chỉ cố định 1 chỗ.
Theo tiến sĩ Jack Atzmon, chủ tịch kiêm CEO của SmartFish: "Bàn phím Engage chuyển động theo những trải nghiệm của người dùng và đây là yếu tố cốt yếu nhằm tăng sự linh hoạt, tuần hoàn máu và giảm bớt các thương tổn do sử dụng bàn phím gây nên."
Bàn phím Engage đã được phát triển dưới sự hợp tác cùng các viện khoa học chỉnh hình và bệnh viện phẫu thuật đặc biệt tại New York. Một phần doanh thu từ Engage sẽ được tặng cho các bệnh viện để hỗ trợ phát triển các công nghệ khác.
Hiện tại, bàn phím Engage Keyboard đã được bán ra kèm chuột ErgoMotion Mouse. Sản phẩm tương thích với mọi máy tính PC và được SmartFish Technologies cung cấp trực tiếp với giá 149.95$. (tinhte)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s