TUẦN CHÂU ĐẢO CHÚA! (ước gì mình được như anh ấy!)

Đảo chúa đảo Tuần Châu nhã giám. Giang hồ phong tặng đại gia là  Đảo chúa nên tại hạ xin dùng văn phong kiếm hiệp thưa chuyện cho phải phép giang hồ.

Đào đảo chúa!

Giang hồ hắc bạch đều biết đảo chúa là người ngân lượng vô bờ, lại là bậc phong lưu ngưỡng mộ nhan sắc cũng vào bậc nhất.

Tuần Châu đảo là nơi dành cho mỹ nhân thiên hạ quần tụ khoe tài. Nơi én nhạn,hải âu, bồ nông,bói cá  cũng sa sóng biển.Nơi cá heo,cá mú cũng phải lặn sâu tận đáy vịnh kỳ quan. Ngân lượng của đáo chúa nhiều như sao trên trời,cát trên bãi.Thật khó có người so sánh được.Đảo chúa có tất cả trong túi trừ một thứ : danh thơm đích thực. Tại hạ cùng giang hồ được biết khi Bảo Châu kỳ nhân xuất xuất hiện như sao chổi chói lọi trên bầu trời Đại Việt.Ngay lập tức Đảo chúa bắn tin kính tặng ngay một lâu đài lộng lẫy trên Tuần Châu đảo .Và khi Bảo Châu kỳ nhân hồi âm từ chối vì lòng tự trọng của một kỳ nhân,ngỡ tưởng đảo chúa đã yên lòng trở về ngự trên ghế đảo chúa để chuyên tâm lo toan chuyện ngân lượng và mỹ nhân như đặc dị công phu của mình xưa nay.Nhưng đảo chúa quả là người có tâm sắt đá.Một ly không chuyển tiếp tục xuất hiện nhân dịp kinh kỳ nghênh tiếp Bảo Châu kỳ nhân ,để cương quyết chuyển một tỉ ngân lượng vào một cái quỹ nào đó miễn rằng nó gắn chặt với cái tên của Bảo Châu kỳ nhân. Sợ kỳ nhân từ chối, đảo chúa đi nước cờ thượng phong gửi trước một tỉ ngân lượng qua một bằng hữu khác của Bảo Châu kỳ nhân. Chiêu thức mà giang hồ gọi là triệt buộc. Kỳ nhân khỏi chạy. Bó tay!

Đào đảo chúa!

Đảo chúa quả xứng danh cao thủ. tấm lòng bác ái cũng mênh mông như biển Hạ Long, nếu thật đảo chủ đang kẹt địa chỉ để thực hiện tâm nguyện, tại hạ xin làm kẻ đưa đường miễn phí cho đảo chủ.Tại hạ đang cầm run rẩy trong tay mình hai chương trình “vượt lên số phận” và ‘tiếp sức người thầy “Những học sinh chẳng có gì trừ 2 thứ. Học cực đỉnh và sống cực nghèo. Đảo chúa hãy hình dung một nữ sinh 17 tuổi. Chưa bao giờ biết thứ hạng nhì trong học hành, hàng ngày phải tắm giặt,nấu nướng bằng thứ nước chảy qua con lạch bên hông nhà mà hai đầu con lạch là cầu tiêu, kiểu cầu cá miền tây.Cô gái ấy luôn có một thứ trong túi: thuốc Clo để khử nước trước khi tắm giặt. Đảo chúa hãy hình dung những đứa trẻ nghèo không đủ 3 ngàn để ăn xôi mặn.ngày nào cũng xôi ngọt rắc nửa muỗng đường giá 1 ngàn để không ngất xỉu giữa lớp….kể sơ sơ thế thôi. Những học sinh ấy khi được giúp đỡ một học bổng nghèo nàn để có thể tiếp tục con đường đến lớp, cũng sẵn sàng nhường bớt những trợ giúp hảo tâm khác cho bạn khác cùng hoàn cảnh. Áo rách đùm lấy áo nát.

+ Dinh thự Đào Hồng Tuyển.

Đào đảo chúa!

1 tỉ của đảo chúa chỉ là hạt cát so với ngân lượng như bãi cát mênh mông của mình. Đảo chúa có lòng đến thế vậy có dám cùng tại hạ chơi ván cờ nhân nghĩa này? Tại hạ chỉ cần 100 triệu ngân lượng trong cái 1 tỉ ngân lượng kia thôi, tại hạ cam đoan sẽ nhường hết cái đức mênh mông nếu có cho đảo chủ.ấn chỉ giấy tờ rõ ràng để bố cáo cùng thiên hạ.

Chỉ có điều…

Tại hạ…

Không phải là Bảo Châu kỳ nhân

Không bảo kê được cái danh thơm mà đảo chúa cần

Kẹt vậy đó…

Dám không

……. Thư gửi Đảo chúa Tuần Châu của nhà thơ Đỗ Trung Quân.

………….

…………………………………….

1283191324

P/s:

Không bao lâu sau khi đoạt giải Á hậu I – Hoa Hậu Việt Nam 2004, Trịnh Chân Trân được Công ty Âu Lạc mời về làm việc tại đảo Tuần Châu. Ngay trước ngày lên đường, Trịnh Chân Trân có hẹn tui với bạn HPLT ra nói chuyện chơi, chia tay. Hình này chụp tại Highland – trước nhà thờ Đức bà, nay là Coffee Bean. Trịnh Chân Trân đi taxi tới, váy dài, mặt mộc nhẹ nhàng… Ngồi tận 11h30 quán đóng cửa. Trong suốt buổi tâm sự, các câu chuyện hầu như chỉ xoay quanh tính đào hoa và những người đẹp của Đào Hồng Tuyển. Trịnh Chân Trân nói rằng cô biết hết, nhưng rất tin vào bản lĩnh của mình vì nhiều năm ở nước ngoài chưa từng gục ngã trước bất kỳ cám dỗ nào, kể cả đàn ông. Vả lại, lúc mời Trịnh Chân Trân về Tuần Châu – như e ngại điều tiếng về gái gú của mình nên Đào Hồng Tuyển đã cho vợ vào Sài Gòn chủ động làm quen và kết thân với Trịnh Chân Trân. Cô kể, hai chị em thường shopping, ăn uống rất thân mật như đã là người một nhà. Điều đó làm Trịnh Chân Trân yên tâm và quyết định đầu quân cho Tuần Châu. Chuyến đi dài đến tận giờ, không người quen nào ở Sài Gòn gặp lại Trịnh Chân Trân. Sau khi ra Tuần Châu, thỉnh thoảng tui có nhắn tin hỏi thăm, thấy reply lại cũng ổn, lương cao, cảnh đẹp, điều kiện sống tốt…được sếp ưu ái và còn đứng ra tổ chức đội bóng chuyền bãi biển gì đó. Nhưng chỉ ít lâu sau Trịnh Chân Trân biến mất khỏi Tuần Châu, cô ra đi không kèn không trống! Đi đâu? Về đâu? Tui có email hỏi thăm nhưng không được trả lời. Người thì đồn rằng Trịnh Chân Trân bị sa thải, cũng có lời đồn cô bị bà chủ đảo đánh ghen, và còn có lời đồn ác liệt hơn là do có bầu nên qua Mỹ sinh em bé… Trịnh Chân Trân tại sao đột ngột rời khỏi Tuần Châu, đến nay vẫn là một ẩn số !!??

….8-31-2010 11-22-52 AM

Những hình ảnh và thông tin mới nhất về Trịnh Chân Trân. (cogaidolong)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s