PSP?

Trong khuôn khổ triển lãm Tokyo Game Show, Sony đã âm thầm mở một cuộc họp kín với các nhà phát triển game, chủ đề không gì khác ngoài thế hệ máy chơi game cầm tay PSP tiếp theo.

Buổi họp diễn ra tại trụ sở Sony ở Tokyo, tất nhiên chúng ta có được một số thông tin khá quan trọng về thế hệ PSP tiếp theo sau khi kết thúc. Hình ảnh về PSP mới chưa có nhưng theo một số nhà phát triển thì Sony đã trình diễn cho họ xem phiên bản mẫu của nó (trước đây cũng có thông tin cho rằng các nhà phát triển đã được nhìn thấy PSP mới). Theo đó,

PSP mới được tích hợp một bàn rê điều khiển phía sau lưng (giống trên Motorola Backflip). Sony chưa cho biết bàn rê này sẽ có tác dụng gì trong game cũng như cách hoạt động của nó.
Màn hình cũng là một điểm mới trên PSP thế hệ kế tiếp. Bên cạnh kích cỡ to hơn khoảng 1 inch so với phiên bản PSP hiện tại thì nó còn được cho có độ phân giải HD. Một tin vui đối với các fan của PSP.
Đó là hai thông tin quan trọng chúng ta có được tới thời điểm này về PSP mới. Thời điểm hiện tại, Sony đang tiếp tục phát triển nó, họ đang gặp rắc rối về pin, khả năng tản nhiệt cũng như quản lý điện năng. Một nguồn tin thân cận cho biết Sony sẽ trình làng PSP mới vào mùa thu năm sau, có thể tại triển lãm E3 năm 2011.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s