John O’Shea được tăng lương

Sau Rooney và Evra, đến lượt John O'Shea được tăng lươngNếu đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, John O’Shea sẽ được hưởng mức lương 80.000 bảng/tuần.

Trong những ngày qua ban lãnh đạo Manchester United liên tục tung tiền để giữ chân các trụ cột của đội bóng. Sau Wayne Rooney và Patrice Evra, đến lượt John O’Shea được để mắt tới.

Theo thông tin mà The Sun đưa ra, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã chuẩn bị sẵn cho John O’Shea một bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với giá trị lên tới 16,5 triệu bảng. Điều này đồng nghĩa với việc mức lương mới của cầu thủ người Ireland sẽ là 80.000 bảng/tuần.

 

John O’Shea bắt đầu chơi bóng cho MU từ năm 1998 và bản hợp đồng hiện tại của anh chỉ còn thời hạn một năm. Trong 12 năm gắn bó với Old Trafford, dù chưa bao giờ được đánh giá là một ngôi sao tầm cỡ, cầu thủ người Ireland vẫn luôn được HLV Alex Ferguson tin tưởng. Đặc biệt, sự đa năng của John O’Shea luôn là chìa khóa giúp HLV Ferguson giải quyết vấn đề trong những lúc thiếu hụt lực lượng.

Với việc tiến hành tăng lương để gia hạn hợp đồng với hàng loạt trụ cột, MU đang cho các đối thủ ở Premier League thấy họ không bao giờ thiếu tiền và thiếu tham vọng.

One response to “John O’Shea được tăng lương

  1. I’d be inclined to set with you here. Which is not something I typically do! I really like reading a post that will make people think. Also, thanks for allowing me to speak my mind!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s