Chicharito: Tôi đang sống trong mơ (MANUTDVN)

Javier Hernandez đã bày tỏ niềm hạnh phúc của mình khi được thi đấu cho Manchester United và anh cho rằng việc thi đấu cho United là một giấc mơ thành sự thật.

“Tôi hoàn toàn bất ngờ về việc United quan tâm đến tôi,” Anh nói: “Ban đầu, tôi cứ ngỡ đó chỉ là những tin đồn, nhưng bây giờ đây, tôi đang được ở Manchester United. Ngay cả khi tôi được ký hợp đồng, tôi vẫn lo lắng không biết mình có được cấp giấy phép thi đấu hay không. Vào bất kỳ thời gian nào, tôi cũng có thể bị đem cho mượn ở một câu lạc bộ nào đó ở Châu Âu. Nhưng United đã làm việc rất tốt. Mặc dù tạo được ấn tượng ở một câu lạc bộ như United là rất khó, cộng với những sự khó khăn trong buổi đầu thích nghi với một đất nước mới, United đã giúp tôi vượt qua tất cả.”

“Nhiều người nghĩ rằng ở Tây Ban Nha hay ở Italia mới chính là nơi tốt nhất ở Châu Âu giành cho tôi. Nhưng giấc mơ của tôi là được chơi cho United cũng như giành chức vô địch giải ngoại hạng. Tôi là một cầu thủ tân binh ở giải ngoại hạng Anh. Nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với sự khởi đầu của tôi, những bàn thắng của tôi cũng như sự hòa nhập với đội bóng.

“Tìm một vị trí ở United là rất khó, tuy nhiên HLV Alex Ferguson đã cho tôi cơ hội và tôi biết ơn vì điều đó. Ông ấy là một HLV với rất nhiều những ý tưởng. Ngay ngày đầu tiên ông ấy đã nói chuyện với tôi cũng như nói về những gì ông mong muốn. Ông ấy nói rằng tôi không cần phải lo lắng hay cảm thấy hồi hộp. Tôi nghĩ rằng tôi đang làm tốt những gì ông ấy mong muốn.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s