Ferguson: Đừng lo lắng, United vẫn còn Obertan và Bebe

 HLV Alex Ferguson của Manchester United đã thừa nhận rằng sự vắng mặt của Antonio Valencia là một cú sốc lớn cho chính sự nghiệp của anh và cả United, nhưng ông tin rằng với đội hình của ông thì khả năng thay thế cho anh vẫn không quá khó.

Valencia sẽ phải nghĩ cho đến tháng 3 năm sau, nhưng sự trưởng thành của Nani cộng với đó là sự tiến bộ của Gabriel Obertan và Bebe khiến cho Ferguson tin rằng sẽ mang lại thành công cho United.

Obertan, 21 tuổi và Bebe 20 tuổi, có ít cơ hội được thi đấu cho Manchester United ở mùa giải này, nhưng với chấn thương của Valencia thì cơ hội cho cả hai gây ấn tượng sẽ nhiều hơn.

Ferguson phát biểu trên Manchester Evening News: “ Bất kỳ một cầu thủ nào bị chấn thương, đó đều là những sự mất mát vô cùng đáng tiếc, nhất là Valencia, một trong những cầu thủ tiến bộ nhất năm qua. Do đó, đây là một mất mát lớn.

“Sự phát triển của anh từ lúc chuyển đến United là tuyệt vời. Chúng tôi nghĩ rằng đó là sự khổ luyện trong những năm qua của anh, nhưng chấn thương đã khiến anh phải rời xa sân cỏ trong một thời gian.

“Tuy nhiên, chúng tôi có một đội hình đủ mạnh để thay thế. Nani đã là một trụ cột của đội bóng và anh đã chơi tốt ở mùa giải này, Nani sẽ mang lại nhiều điều tích cực cho United.

“Tiếp đó, chúng tôi còn có Obertan và Bebe, những cầu thủ trẻ rất triển vọng. Tình hình cũng không đến nổi quá tệ đối với chúng tôi.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s