Paul Scholes: Chúng tôi sẽ giành Premier League (chắc chắn rồi!)

 

Paul Scholes hy vọng rằng Manchester United có thể giành lại chức vô địch Premier League từ tay đương kim vô địch Chelsea trong mùa giải này.
United kết thúc mùa giải năm ngoái với một điểm kém hơn the Blues, qua đó đánh mất cơ hội giành chức vô địch lần thứ tư liên tiếp và nâng số danh hiệu lên con số 19.
Trong khi Chelsea mong muốn một danh hiệu Champions League trong mùa giải tới, Scholes hy vọng sẽ đưa danh hiệu Premier League trở lại với sân Old Trafford.

"Chúng ta hãy chờ xem đội bóng thi đấu như thế nào, chúng tôi muốn lấy lại những gì đã mất sau khi về nhì ở mùa bóng vừa qua," Scholes nói với The Mirror.

"Điều đó không lấy làm gì vui vẻ cả.

"Rõ ràng chúng tôi đã có thể có giành được chức vô địch, nhưng những chấn thương diễn ra trong mùa bóng khiến mọi việc trở nên tệ hại.

"Chúng tôi chỉ hy vọng những chấn thương sẽ không đến trong mùa giải sắp tới, cùng lối chơi tốt hơn và hy vọng giành một số danh hiệu."

Scholes tin rằng Manchester City và Tottenham sẽ tìm mọi cách để tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng, ba đội bóng lớn Chelsea, Arsenal và Liverpool sẽ chiến đấu hết mình để có được gianh hiệu, Premier League mùa giải này lại là một mùa giải mang đầy tính cạnh tranh.

"Nó luôn luôn là một giải đấu có tính cạnh tranh và mùa giải năm ngoái đã cho thấy điều đó.

"Spurs đã có một số tiền để chi tiêu và họ làm tốt điều đó.

"Họ đã thành công trong việc giành xuất dự Champions League, đó là một điều khó khăn ở Anh bởi vì có rất nhiều đội bóng mạnh cạnh tranh cho vị trí đó.

"Rõ ràng là Manchester City, với tất cả số tiền có được, họ suýt chút nữa giành quyền dự Champions League, nhưng tôi chắc chắn rằng họ sẽ trở lại cuộc đua vào mùa giải mới."

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s