MU hoàn tất thương vụ Javier Hernandez

Tiền đạo Javier Hernandez đã chính thức trở thành người của MU sau khi ban lãnh đạo đội bóng hoàn tất việc xin giấy phép lao động cho anh.

MU hoàn tất thương vụ Javier Hernandez

Ngay từ tháng 4 vừa qua, MU đã hoàn tất được các điều khoản trong thương vụ chuyển nhượng Javier Hernandez với CLB Guadalajara, và bản thân tiền đạo người Mexico cũng đã vượt qua kỳ kiểm tra y tế tại Old Trafford. Tuy nhiên, chân sút có biệt danh Chicharito vẫn chưa thể chính thức là người của “Qủy đỏ” do chưa có được giấy phép lao động.

Trong hai năm qua, Javier Hernandez chưa thi đấu đủ 75% số trận cho ĐT Mexico nên MU gặp rất nhiều khó khăn trong việc xin giấy phép lao động cho tân binh của mình. Tuy nhiên, với nỗ lực không mệt mỏi, cuối cùng “Quỷ đỏ” cũng đạt được mục đích của mình.

Vào ngày 1/7 tới “Chicharito” sẽ có mặt tại Old Trafford, và theo dự kiến anh sẽ có trận đấu ra mắt trong chuyến du đấu Mỹ và Canada sắp tới của MU. Tuy các bên không đưa ra mức phí chuyển nhượng cụ thể cho thương vụ này, nhưng theo những gì mà báo chí Anh thu được, MU đã phải trả cho CLB Guadalajara xấp xỉ 7 triệu bảng. Hernandez chính là cầu thủ Mexico đầu tiên khoác áo MU.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s