Rooney lại có thêm danh hiệu

Wayne Rooney lại tiếp tục được vinh danh ở mùa giải này với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải do các phóng viên bình chọn.

Rooney – cầu thủ ghi được 34 bàn thắng cho United mùa giải này – đã giành chiến thắng thuyết phục với 80% số phiếu bầu, vượt xa Didier Drogba và Carlos Tevez. Danh hiệu này đến cùng lúc với những giải thưởng của cầu thủ và cổ động viên từ Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp.

Rooney phát biểu: “Tôi rất vui sướng khi giành được một danh hiệu giàu truyền thống như vậy,” anh nói. “Được tiếp bước những cầu thủ xuất sắc trước đó trong danh sách của FWA khiến tôi thêm tự hào. “Tôi cũng muốn nhân dịp này dành lời cảm ơn đến Sir Alex Ferguson, BHL và các đồng đội. Thiếu đi những sự giúp đỡ đó tôi đã chẳng thể được như hôm nay.”

Wayne là cầu thủ thứ 8 của United giành được giải thưởng này, theo gót của Johnny Carey (1948), Bobby Charlton (1966), George Best (1968), Eric Cantona (1996), Roy Keane (2000), Teddy Sheringham (2001) và Cristiano Ronaldo (2007, 2008). Chủ tịch FWA và cũng là nhà báo của tờ The People – Steve Bates cho rằng Rooney xứng đáng nhận danh hiệu này. “Chiến thắng này tượng trưng cho mùa giải tuyệt vời vừa qua của cậu ấy. 34 bàn thắng của Wayne hẳn gây ấy tượng cho tất cả thành viên Hiệp hội, thế nhưng tôi chắc rằng sự tiến bộ trong các trận đấu cho United cũng góp phần quan trọng tương đương. “Sự đam mê, khao khát và và quyết tâm của Wayne khiến cậu ấy trở nên khác biệt”.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s