Dành cho ai mua được iPad rùi nè – 7 hot items

Giống như iPod và iPhone,  sự ra đời của iPad kéo theo  hàng loạt những phụ kiện đi kèm mà người dùng iPad nên “tậu” để sản phẩm này phát huy hết tác dụng và được bản vệ trong những điều kiện tốt nhất.

1. Phụ kiện chống thấm


Đây là phụ kiện hữu ích cho những ai đi thuyền. Khi mang iPad đến bãi biển hay những nơi gần nước nếu không cẩn thận, chiếc iPad của bạn có thể không hoạt động. Nhưng khi kèm theo phụ kiện này nó sẽ bọc bên ngoài làm cho iPad của bạn vẫn hoạt động tốt.

Giá: 19,99 USD (tương đuơng khoảng 380.000 đồng)

2. Túi đựng iPad Belkin

Là một thiết bị di động, iPad sẽ luôn luôn đồng hành với bạn và Belkin Grip Sleeve sẽ hỗ trợ tốt cho chiếc iPad khi nhờ chiếc túi làm từ cao su và silicon này mà bạn dễ dàng cầm, nắm iPad của mình.

Thêm vào đó, cấu tạo được gia cường cứng cáp giúp bảo vệ phần màn hình cảm ứng khỏi va đập cũng như chắn bụi. Bên ngoài là thiết kế vân laze mạnh mẽ cá tính. Chiếc túi còn có thể giặt rửa dễ dàng bằng tay.

Giá: 30 USD (tương đương khoảng 570.000 đồng)

3. Apple iPad Case


Apple iPad Case được thiết kế bởi chính Apple, làm từ vật liệu nhựa dẻo PVC. Case có thiết kế lật mở, khi mở phần trên ra sẽ để lộ màn hình để sử dụng, phần được mở ra có thể gập ra phía sau tạo thành chân đứng cho iPad. Trên case có các ô trống dành cho các nút bấm, cổng headphone, v.v…

Giá: 27,95 USD (tương đương khoảng hơn 515.000 đồng)

4. Đế đứng

Chiếc đế đứng này vô cùng hữu ích giúp chiếc iPad đứng thẳng, trên đế có một cổng xuất âm thanh và một cổng có tác dụng sạc giống như cổng Dock trên máy.

Giá: 29 USD (tương đương khoảng 553.000 đồng)

5. Sạc iPad trên ô tô

Với phụ kiện này bạn có thể nạp điện cho iPad ngay trên ô tô. Thiết bị này còn có tên là Kensington PowerBolt Micro Car Charger. Nó cung cấp nguồn điện 2,1 Ampe, có thể sử dụng cho cả iPod và iPhone.
Giá: 25 USD (tương đương khoảng  450.000 đồng)

6. Apple iPad Camera Connection Kit


Bộ kit kết nối với máy ảnh được thiết kế dựa trên thiết bị kết nối máy ảnh của iPod (iPod Camera Connector) bao gồm 2 thành phần là đầu chuyển kết nối Dock sang USB và đầu đọc thẻ nhớ SD. Bộ kit này có thể được dùng để chuyển hình ảnh từ máy ảnh sang iPad thông qua trình Photos.

Giá: 29 USD (tương đương khoảng hơn 550.000 đồng)

7. Vỏ chịu lực Hard Candy Street Skin

Cũng như các sản phẩm công nghệ cao khác, iPad cũng được cần bảo vệ, để nó phát huy tối đa những chức năng tiện ích.  Hard Candy Street Skin dành cho iPad có tác dụng bảo vệ chiếc iPad khi đang sử dụng, khi để bên ngoài túi đựng, giúp nó không bị ảnh hưởng từ những lực tác động xung quanh làm ảnh hưởng đến máy, đặc biệt là khi bị đánh rơi.

Giá: 40 USD (tương đương khoảng hơn 765.000 đồng)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s