iPad + …

Apple đã bắt đầu cho phép người dùng đặt hàng trực tuyến chiếc máy tính bảng iPad sắp ra mắt. Mặc dù iPad ra đời với mục đích phục vụ giải trí đa phương tiện cho người dùng nhưng giới doanh nhân vẫn có thể “biến hóa” để trở thành tablet phục vụ công việc.

Các doanh nhân có thể sử dụng iPad để trình diễn sản phẩm hay các dịch vụ của mình mà không cần phải mang theo laptop và cũng không cần phải phụ th uộc vào phần mềm Adobe Flash.Với hơn 150.000 ứng dụng đã có sẵn và mới được ra mắt nhằm tối ưu cho máy tính bảng iPad, người dùng không gặp bất cứ trở ngại nào trong công việc vì đã có đủ phần mềm hỗ trợ. Và Apple cũng đã khai trương gian hàng trực tuyến iWork dành cho máy tính bảng iPad. iWork cung cấp các ứng dụng cho người dùng cá nhân xử lý công việc. Người dùng doanh nhân nếu muốn sử dụng iPad để làm việc thì có thể trang bị thêm một số phụ kiện sau:

1. iPad Case

Túi đựng iPad sẽ bảo vệ màn hình khỏi xây xước hay bị méo khi người dùng di chuyển. Túi đựng có nhiều phần hở ra để người dùng có thể cắm giắc cắm headphone, cắm chân đế và điều khiển volume.

iPad case cũng có thể gập lại để làm chân giá chống phía iPad để người dùng trình diễn bài thuyết trình hay là chiếu video. >>>

2. Chân đế iPad Dock và bàn phím

Chân đế và bàn phím có thể mua chung bộ hoặc bạn có thể mua riêng chân đế và bàn phím không dây  – cơ động hơn. Cũng giống như túi đựng, chân đế giúp người dùng đặt iPad ở một góc độ thuận lợi nhất cho việc trình chiếu và chạy video. Và, người dùng có thể sử lý công việc tính toán trên bàn phím ngoài.

3. Sạc pin

Doanh nhân thường xuyên phải đi lại thì  nên mua thêm bộ sạc pin bằng USB 10W. Với bộ sạc này, người dùng có thể cắm trực tiếp iPad với nguồn điện mà không cần cắm qua máy tính. Bộ sạc này cũng tương thích với iPhone và máy nghe nhạc iPod Touch. Do đó, người dùng có thể dùng chung nhiều sản phẩm trên cùng một bộ sạc.

4. Bộ nối iPad Dock Connector to VGA

Bộ nối này giúp người dùng cắm iPad với màn hình TV hay màn hình lớn để thuyết trình. Với người dùng thích giải trí thì có thể nối iPad với màn hình  rộng để xem phim.

5. Phần mềm MobileMe


Phần mềm này được đánh giá là “phụ kiện” quan trọng nhất với giới doanh nhân. MobileMe tự động “đẩy” e-mail, danh sách liên lạc, lịch làm việc sang máy tính iPad. Dịch vụ iDisk của MobileMe cũng cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ file trên Internet.

6. 3G

Với người dùng cá nhân, phiên bản 3G không phải là điều cần thiết.Nhưng với người dùng doanh nhân, việc bỏ ra 130 USD và cước p hí 30 USD/tháng để sử dụng kết nối không giới hạn mạng 3G của AT&T là điều nên làm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s