Seven Souls, sao lại là game người lớn nhỉ?

Seven Souls, một kiệt tác game online đã được công ty CRspace – Hàn Quốc tiêu tốn hết 2 năm để phát triển và vừa mới tiếnhành đợt CB đầu tiên vào ngày 15/11 vừa rồi, đã xác nhận sẽ ra mắt phiên bản global tiếng anh dành cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ chỉ trong thời gian gần sắp tới.

Tuy không mang những yếu tố bạo lực hay “hở hang”, Seven Souls vẫn bị xếp vào danh sách những game dành cho người lớn do một tính năng có tên Jackpoint được đưa vào trong game. Ngoài ra, nội dung game hoàn toàn “trong sáng” với một cốt truyện mang đậm phong cách thần thoại võ hiệp cả phương Đông lẫn phương Tây.

Seven Soul và mác "game dành cho người lớn", Tin game,

Bảy linh hồn từ lục địa Leya

Đã từ lâu lắm rồi, trước cả khi vũ trụ được định hình đã có một lục địa khô cằn và đầy rẫy sự hỗn loạn có tên Leya. Vào một ngày, thành phố cổ Babylon tồn tại hàng ngàn năm trên lục địa đột nhiên biến mất không rõ nguyên do. Đồng thời  một thành phố bí ẩn khác đột nhiên xuất hiện, người ta gọi nó là Nightin và nó cũng là nguyên nhân dẫn đến những tai họa sau này trên lục địa Leya

Truyện kể rằng, để tồn tại, người dân tại thành phố Nightin đã phóng thích 6 linh hồn bị phong ấn được nuôi dưỡng bởi những thành tố nước, lửa, gió, đất, gổ và kim loại. Từ đó, thành phố này nhanh chóng trở nên tươi đẹp và giàu có. Tuy nhiên, ngoại trừ Nightin, tất cả các nơi khác trên lục địa Leya, kể cả Babylon đã chìm vào đói rét và loạn lạc.

Seven Soul và mác "game dành cho người lớn", Tin game,

Sự hỗn loạn diễn ra khắp nơi, buộc người đứng đầu Lightin phải phong ấn lại 6 linh hồn. Đồng thời 6 chiến binh gánh vác trách nhiệm này đã triệu hồi linh hồn thứ bảy mang thành tố sự sống bằng việc hiến tế một cặp bé gái song sinh. Từ đó thế giới tại lục địa Leya đã phần nào yên ổn và được chia cắt thành 2 khu vực đông và tây do hai thành phố Lightin và Babylon chiếm dữ.

Hàng ngàn năm trôi qua, sóng gió lại nổi lên khi một tổ chức ma thuật tại Babylon muốn giải thoát cho 7 linh hồn để chiếm lấy sức mạnh của chúng. Những thầy pháp, người đã chứng kiến biến cố năm xưa và các chiến binh canh giữ các linh hồn tại Lightin đã phát giác âm mưu đó và đề cao cảnh giác. Tuy nhiên, sau nhiềù năm các linh hồn đã dần bị yếu đi và phân tán trên khắp các lục địa Leya. Và một lần nữa, sự bình yên giữa hai thành phố đang trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Seven Soul và mác "game dành cho người lớn", Tin game,

Nhiệm vụ của bạn là thu thập 7 linh hồn.

Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 loại nhân vật: Pháp sư (hậu duệ của thầy pháp), Chiến binh và Thích khách. Công việc chính của bạn là thu gom sức mạnh từ 7 loại linh hồn tản mác trên khắp lục địa để gia tăng sức mạnh. Ngay khi nhân vật được tạo, một chức năng có tên Soul Collector sẽ giúp người chơi thực hiện công việc ấy hoàn toàn tự động. Khi đạt một số lượng điểm linh hồn đáng kể, người chơi có thể đổi lấy “đá linh hồn”. Cứ sau mỗi 10 cấp, nhân vật lại có thêm 1 chỗ để gắn đá linh hồn. Hoặc người chơi cũng có thể cường hóa để có viên đá tốt hơn.

Seven Soul và mác "game dành cho người lớn", Tin game,

Hệ thống Jackpot khiến game bị xem là chỉ dành cho người lớn

Bạn có thể hình dung Jackpot giống như một chiếc máy đánh bạc thường được đặt trong các sòng bài lớn. Nơi mà người chơi bỏ tiền vào, kéo cần gạt và trông chờ vào sự may mắn của mình. Nhưng thay vì dùng tiền, người chơi có thể dùng điểm kinh nghiệm để cá cược. Và nếu may mắn, người chơi có thể trúng được điểm kinh nghiệm vượt trội, trang bị và các vật phẩm hữu dụng. Ngoài ra, người chơi còn có thể chiến thắng những thứ trên qua các trò đánh cờ và các trò chơi nhỏ được tích hợp vào game.

Seven Soul và mác "game dành cho người lớn", Tin game,

Tóm lại, Seven Souls sẽ mang đến cho game thủ những cảm giác thú vị và rất mới lạ. Nếu bạn cảm thấy thích thú với trò chơi này, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên có thể tham gia đợt thử ngiệm phiên bản tiếng Anh sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s