nhưng tui sẽ mua Toshiba cơ …

Toshiba ra mắt notebook màn hình cảm ứng đầu tiên

Vào sáng 14/9/09, Toshiba đã chính thức tung ra hai dòng notebook chạy hệ điều hành Windows 7 có màn hình cảm ứng đa điểm đầu tiên. So với hàng loạt những dòng notebook khác, hai dòng dòng notebook của Toshiba đã tạo ấn tượng mạnh với giao diện cực đẹp và đặc biệt chính là ở màn hình cảm ứng đa điểm của Windows 7. Hai dòng notebook cảm ứng đa điểm của Toshiba có tên chính thức : M505 Touch và U505 Touch. Cả hai đều được trang bị những ứng dụng hỗ trợ cảm ứng cần thiết cho phép người sử dụng có thể sắp xếp hợp lý hơn các icon trên màn hình. Trong đó đáng chú ý hơn cả là ứng dụng ReelTime cho phép tìm kiếm các file dạng thumbnail dễ dàng hơn. Với những ứng dụng này, Toshiba muốn mang lại cho người sử dụng một trải nghiệm thực sự mới lạ với màn hỉnh cảm ứng đa điểm trên Windows 7.

toshibabulletinboardlg 

Cả hai dòng notebook này đểu sở hữu cấu hình tương tự nhau với bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo tốc độ xử lý 2,2Ghz, 4GB RAM, ổ cứng len đến 500GB, card màn hình GMA 4500, ổ ghi DVD. Ngoài ra, cả hai dòng notebook này đều hỗ trợ khe cắm mở rộng hỗ trợ kết nối HDMI. Tuy nhiên, bên cạnh màn hình cảm ứng đa điểm, cả hai dòng notebook này vẫn có cả bàn phím đi kèm.

M505 Touch

U505 Touch

 

Điểm khác biệt duy nhất giữa hai dòng notebook đó chính là ở kích thước màn hình, M505 rộng 14 inch trong khi đó U505 nhỏ nhắn hơn với độ rộng chỉ có 13,3 inch. Theo tiết lộ, M505 sẽ có giá 905 USD ra mắt vào 22/10 tới, còn U505 ra mắt chậm hơn vào 1/11 nhưng có giá lên đến 1050 USD.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s