Oh, Ron , I love you!

Rupert Grint – "trùm bất động sản" ở tuổi 21

Sao phim “Harry Porter” Rupert Grint vừa khiến báo giới cũng như độc giả sửng sốt với số tài sản các dinh cơ mà anh đang sở hữu lên tới 9,2 triệu bảng Anh khi mới đang ở tuổi 21.

Ảnh minh họa

Với số tài sản hàng triệu bảng Anh đó, nam diễn viên tóc đỏ – người đã vào vai phù thuỷ Ron Weasley khá thành công trong bộ phim “Harry Porter” ăn khách – đã vượt qua được hai bạn diễn đóng cùng trong bộ phim. Bạn diễn Daniel Radcliffe với vai Harry Porter chỉ sở hữu tài sản bất động sản được ước tính là 7 triệu bảng Anh và Emma Watson – nữ diễn viên vào vai Hermione cũng chỉ đạt mức 4 triệu bảng Anh.
Theo tài liệu của cơ quan đăng ký đất đai thì Grint đã chi trả 5,4 triệu bảng Anh vào hôm 9/9/2009 để trở thành ông chủ duy nhất của điền trang Hertfordshire từ thế kỷ 18 rộng 22 mẫu Anh với 5 phòng khách, 6 phòng ngủ và 2 nhà ngỏ trong trang viên.

 

 

 

 

Ảnh minh họa

Trang viên sang trọng nhất ở Hertforshire của Grint rộng 22 mẫu Anh với 5 phòng khách, 6 phòng ngủ và bể bơi trong và ngoài biệt thự.

Cũng theo đó, vào hồi tháng 10/2006, Grint cũng đã bỏ hầu bao 3,35 triệu bảng Anh để sở hữu 1 biệt thự khác cũng ở Hertforshire.

Ảnh minh họa

Biệt thự tại Hertfordshire – nơi Grint đang sinh sống cùng gia đình – với bể bơi ngoài trời, hồ và bãi đất đánh gôn.

Vào tháng 4 năm ngoái, Grint đã chi trả 495.000 bảng anh cùng với bố anh là ông Nigel – đã từng là một tay đua xe công thức, cho một ngôi nhà khác ở Hertfordshire. Sau đó, họ cũng đã xin được giấy phép xây dựng cho việc mở rộng ngôi nhà và hiện công việc xây dựng mới vừa được bắt đầu.

Ảnh minh họa

Căn nhà bố mẹ của Grint là ông Nigel và bà Joanne mua sau sự thành công của những tập đầu bộ phim Harry Porter.

Trước đó, ông bà Grint đã bán căn nhà cũ gần Hertford với giá 295.000 bảng Anh vào năm 2002 sau khi tập 2 bộ phim Harry Porter được phát hành. Vào tháng 6/2003, họ cũng đã dốc hầu bao 975.000 bảng Anh cho một ngôi nhà ở thị trấn này và đến tháng 10 năm đó họ đã mua một căn nhà khác nằm ngoài thị trấn Hertford với giá là 2 triệu bảng Anh. Hiện cả hai bất động sản này vẫn đang được đăng ký dưới tên của họ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s