Chelsea chết lần nào cũng kịch tính

Barca đã ghi được bàn quan trọng khi tất cả đều nghĩ họ không thể.

Với lợi thế hơn người, dẫn trước từ rất sớm, nhưng kết qủa trận này một lần nữa cho thấy rằng sạch lưới sân nhà quan trọng đến như thế nào! Chelsea lẽ ra đã có thể lần thứ 2 vào chung kết CL gặp lại đại kình địch đầy duyên nợ là MU. Hẳn rất nhiều người trong số họ đã nghĩ tới viễn cảnh ấy khi trận đấu ngày càng trôi về cuối, Terry, Lampard … và nhất là Ballack với niềm mong ước khôn nguôi là 1 lần được không phải về nhì. Do vẫn duy trì được ưu thế nên họ không quyết liẹt lắm trong các pha đòi trọng tài xử lý penalty với lỗi chạm tay trong vòng cấm của Pique, còn Anelka – tên lê dương chuyên nghiệp thì phung phí các cơ hội! Và Chelsea đã phải trả giá! Dù suốt trận bị chìm nghỉm trước hàng thủ Chelsea, nhưng trong đợt tấn công vô vọng cuối cùng, khi đối phương có phần chủ quan, Iniesta đã lóe sáng bằng 1 cú sút ngoài vòng cấm khiến Pep và các cules vỡ òa…còn sân Stamford Bridge thì câm lặng. Sau đó với 1 cú sút vào vòng cấm, bóng chỉ chạm nách E’Too mà Balllack truy cản cật vấn trọng tài dữ dội (anh ta tuyệt vọng cũng phải thôi, đời cầu thủ được mấy lần tham dự chung kết C1), sau trận đấu thì Drogba nhảy xổ vào (anh này chắc chắn sẽ bị phạt, quá vô văn hóa ) tính hành hung trọng tài chính!

Barca thoát hiểm lần này tại London là 1 cái kết đẹp cho một chú thiên nga (ngỗng vàng mới đúng), lãng mạn và quá kịch tính! 2 đội bóng thành London bị loại khỏi bán kết bằng 2 cách cực kỳ tàn nhẫn, đội thì trong 10 phút đầu, đội thì trong 10p cuối (toàn thấy Pique lên tấn công không hà). Nhưng theo tôi Barca sẽ chấm dứt lãng mạn tại Rome. Nơi ấy, quỷ đỏ MU sẽ lấy lông ngỗng làm chăn hoặc may áo tùy theo sở thích!


2 responses to “Chelsea chết lần nào cũng kịch tính

  1. Barca chẳng mạnh như người ta tưởng. Messi hôm qua chỉ là một bóng dáng nhạt nhòa. Kẻ xứng đáng vào chung kết là Chelsea chứ không phải Barca.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s