Wii2 – PlayStation4 – Xbox 720 : non-stop war !

Nintendo sắp có Wii 2, Sony sắp có PlayStation 4, giờ đến lượt Microsoft chính thức tuyên bố sẽ tung thế hệ Xbox 720 này ra thị trường vào khoảng năm 2011.

Theo như những thông tin tiết lộ mới nhất từ phía Microsoft, hiện tại hãng vẫn đang tiếp tục nghiên cứu phát triển, hoàn thiện những bước còn lại cho dự án Xbox 720. Microsoft cũng cho biết với Xbox 720, người hâm mộ Xbox sẽ không còn phải lo lắng về dung lượng bộ nhớ, phần cứng cũng như vấn đề Card đồ hoạ hỗ trợ chơi game không cao ở những dòng máy trước đó.

Đâu sẽ là kiểu dáng của Xbox 720 ???

Đồng thời, ở Xbox 720 chắc chắn sẽ không còn những lỗi dạng Red Ring Of Death vừa qua đã tiêu tốn hàng tỉ USD của Microsoft để thu hồi, sửa chữa.Có thể nói trong cuộc đua “tam mã” giữa Nintendo, Sony và Microsoft trong nghành sản xuất thiết bị chơi game cầm tay thế giới, Microsoft chưa bao giờ có thể chính thức qua mặt được Nintendo từ khi gia nhập thị trường thiết bị chơi game với Xbox ra mắt năm 2001 và thậm chí ngay cả đến khi ra mắt Xbox 360. Theo giới phân tích, xu hướng game trong tương lai đòi hỏi cấu hình những thiết bị chơi game cũng phải có những thay đổi cần thiết. Việc Microsoft tuyên bố cho ra đời Xbox 720 chỉ ngay sau khi Nintendo tuyên bố có Wii 2 năm 2010, PS4 của Sony năm 2012, sẽ là điểm nhấn mới cho cuộc chiến thiết bị chơi game cầm tay chưa có hồi kết.

Cái quan trọng là giá bao nhiêu? nhiều game hay không? Ở VN thì phải thêm là đĩa có dễ crack không? 😦

tay cầm xBox nè (trông cũgn khủng nhỉ?)


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s