10 best FPS

1. Call of Duty: World at War

Kế thừa những ưu điểm từ phiên bản Call of Duty 4 cộng thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn, đây thực sự là một game bắn súng rất đáng chơi. Có thể kể đến chế độ chơi co-op 4 người cùng tham gia hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau hoặc một màn với các con zombie (quái vật) tương tự như trong Left 4 Dead. Có cảm giác như bạn đang được chơi nhiều game trong cùng một lúc.

2. Left 4 Dead

Một game rất thành công trong việc mang lại cảm giác hồi hộp cho người chơi. Sẽ rất tuyệt nếu bạn chơi cùng 3 người bạn nữa trong chế độ co-op 4 người. Khả năng chơi như một zombie ở phe quái vật cũng là một điểm hấp dẫn của game này.

3. Call of Duty 4: Modern Warfare

Một game rất hay với những tính năng mới mẻ. Khi bạn “giết” được càng nhiều đối phương bạn sẽ càng được đánh giá cao và được nhận những phần thưởng đáng giá. Khi đó bạn sẽ có khả năng nâng cấp và tùy biến nhân vật của mình, một tính năng rất tuyệt.

4. Half-Life: Counter-Strike 1.6

Có lẽ không cần nói nhiều về tựa game huyền thoại này. Đơn giản nó như một chất “gây nghiện”. Chế độ chơi mạng quá hoàn hảo với những map thi đấu mang tầm quốc tế.

5. Enemy Territory: Quake Wars

Quake Wars là một game hay nếu những gì bạn muốn là chạy nhảy và tiêu diệt tất cả mọi thứ trên đường đi của bạn. Tuy nhiên game cũng đòi hỏi bạn phải có tinh thần làm việc nhóm tốt bởi sẽ rất khó để chiến thắng nếu chỉ đơn thương độc mã chiến đấu trong các server public.

6. Battlefield 2

Giống như một game nhập vai, người chơi sẽ phải “cày” để lên cấp cho nhân vật của mình, đây cũng là một điều thú vị đối với những người muốn tìm những mục đích khác ngoài việc đơn thuần là chiến thắng trong game. Trong game bạn có thể lái các loại phương tiện, thậm chí là bay bằng các loại máy bay có sẵn!

7. Crysis Warhead

Warhead thực sự là một game hay. Đồ họa được đánh giá vào loại “khủng” nhất hiện nay. Bộ đồ chiến binh mang lại cho người chơi cảm giác của một siêu nhân. Mặc dù phần chơi đơn quá ngắn nhưng đã được bù lại bằng các màn chơi multiplayer sôi động.

8. Battlefield 2142

Một game khá giống Battlefield 2 ngoại trừ bạn đang ở trong tương lai. Thay vì dùng đạn thì bạn dùng laze và thay vì dùng các loại xe tăng thì bạn có rô-bốt. Tuy nhiên chế độ chơi mạng cũng có những điểm thú vị riêng, với 48 người chơi đánh lẫn nhau để tranh giành căn cứ.

9. Team Fortress 2

Một game lý tưởng với những game thủ đang muốn xả “xì-trét” bằng việc đi và tiêu diệt cái gì đó. Có 9 nhân vật để người chơi chọn lựa, mỗi nhân vật có những tuyệt chiêu riêng. Hệ thống vũ khí rất tuyệt, người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ khá kỳ quặc để có thể mở được những món vũ khí mới mạnh hơn.

10. Counter-Strike Source

Đối với nhiều người, Source chỉ là một phiên bản khác của Counter-Strike 1.6, nhưng với những game thủ kì cựu thì không phải như vậy, Source vẫn có nét gì đó rất khác biệt. Khó có thể lý giải cảm giác đó là gì, bởi ngoài đồ họa đẹp mắt hơn thì Source rất giống với Counter-Strike 1.6, bao gồm cả hệ thống map.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s