reply for previous post!

iPhone Nano

Ảnh minh họa

Là phiên bản thu nhỏ của chiếc iPhone hiện nay, iPhone Nano được mong đợi nhất ở khả năng cải thiện giao tiếp, nhiều phương tiện kết nối, lịch lãm về thiết kế, và có giá thành vừa phải.

iTouch Keyboard

Ảnh minh họa

Trên các diễn đàn chuyên về máy Mac, người ta kháo nhau về một thiết bị ngoại vi có tên là iTouch Keyboard mà Appel có thể sẽ tung ra trong đợt này. iTouch Keyboard giống như một bàn phím ảo, có bề mặt giao tiếp cực nhạy, và có khả năng tùy biến rất cao.

MacBook Nano

Ảnh minh họa

Kể từ tháng 11 năm ngoái, các “fan” của Apple và netbook luôn đồn đại về khả năng hãng Quả táo sẽ nhạy vào lĩnh vực netbook với chiếc MacBook Nano. Một số trang web thậm chí còn đăng tải ảnh về sản phẩm này, trong khi Apple vẫn chưa khẳng định hãng có ra mắt một sản phẩm tương tự như thế hay không.

MacBook Nano Redux

Ảnh minh họa

Đây là thiết kế thay thế cho chiếc MacBook Nano, có bàn phím bằng nhôm và các góc cạnh được vo trò như iPhone. Nếu thực sự có thiết kế này thì chức năng của bàn phím sẽ rất hạn hữu bởi bản thân màn hình của thiết bị đã cho phép tương tác trực tiếp rồi.

MacBook Touch

Ảnh minh họa

Thực ra đây không phải là mẫu sản phẩm do Apple phác thảo. Nó là ý tưởng thiết kế của Axiotron, một hãng chuyên viết ứng dụng dành cho các sản phẩm Apple. Mặc dù chưa rõ các thông số chi tiết của MacBook Touch, nhưng nếu nhìn qua mẫu thiết kế này thì có thể thấy rằng đây là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Touchscreen Trackpad

Ảnh minh họa

Là một dạng thiết bị nhập ký tự đa chức năng, Trackpad cảm ứng là một thiết kế ý tưởng dành cho những loại màn hình đa chạm nhằm thay thế cho bàn nhập liệu trackpad của chiếc MacBook. Trông bề ngoài thì Touchscreen Trackpad giống như một sự kết nối giữa MacBook và Nintendo DS.

triBook

Ảnh minh họa

Apple TriBook sẽ có 3 màn hình được thiết kế theo dạng gập mở. Sẽ là rất tuyệt nếu sử dụng loại màn hình này cho những người thường xuyên phải di chuyển mà không cần tới những chiếc laptop màn hình lớn.

Macworld, PCW


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s